"Chào mừng Quý Khách đến với website của công ty chúng tôi là một trong những trang web thương mại điện tử lớn nhất về dịch vụ văn phòng đặc biệt là giặt ghế sofa,giặt thảm...Kính chúc Quý Khách dồi dào sức khỏe - An khang thịnh vượng.Hãy để AN GIA mang đến sự hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn "
GIAT THAM CAO CẤP

Giặt nệm

Giặt ghế sofa tại nhà

Tổng vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ giặt thảm

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh của chúng tôi

Dịch vụ tổng vệ sinh của An Gia sẽ mang đến cho tòa nhà, căn hộ, văn phòng sự sạch sẽ đến từng ngóc ngách, làm sạch đến từ chi tiết. Việc của bạn chỉ còn là sử dụng chúng một cách thoải mái. 

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp  trong lĩnh vực dịch vụ tổng vệ sinh, chăm sóc gia đình, văn phòng, công nghiệp. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn. Tất cả các nhân viên  làm việc tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc.

Cùng với trang thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên dụng sẽ mang lại hiệu quả chất lượng - dịch vụ tốt nhất cho bạn. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh.

Chúng tôi sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường khi thực hiện dịch vụ tổng vệ sinh. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

Chúng tôi thực hiện dịch vụ tổng vệ sinh với các quy trình tốt, thông minh nhằm nâng cao tối đa hiệu năng làm việc của máy móc, thiết bị, con người. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thức tế của đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà chúng tôi đã thực hiện.

xem thêm: giat ghe sofagiặt ghế sofadich vu giat ghegiặt rèm cửagiặt nệm

 

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn:

Hotline: 0947114168 Mr Vinh

HÃY ĐỂ AN GIA MANG ĐẾN SỰ HOÀN MỸ CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN