"Chào mừng Quý Khách đến với website của công ty chúng tôi là một trong những trang web thương mại điện tử lớn nhất về dịch vụ văn phòng đặc biệt là giặt ghế sofa,giặt thảm...Kính chúc Quý Khách dồi dào sức khỏe - An khang thịnh vượng.Hãy để AN GIA mang đến sự hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn "
GIAT THAM CAO CẤP

Giặt nệm

Giặt ghế sofa tại nhà

Tổng vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ giặt thảm

Vì sao phải giặt thảm trang trí định kỳ?

Thảm trang trí hiện đang là mốt trong trang trí nội thất không những đem lại vẻ đẹp sang trọng mà còn tạo sự thoải mái, cảm giác êm dịu cho ngườisử dụng. Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì nhược điểm thảm trang trí là dễ bám bẩn và rất khó cho việc làm sạch bằng các biện pháp thông thường. Vậy làm thế nào để tấm thảm trang trí của mình luôn được sạch sẽ và tươi mới là điều mà người sử dụng vẫn luôn gặp khó khăn cho việc làm sạch.

giặt thảm trang trí

Có nhiều giải pháp làm vệ sinh cho thảm trang trí. Tuy nhiên, giặt thảm trang trí mới là giải pháp tốt nhất để cho thảm luôn tươi mới. Giặt thảm trang trí không chỉ làm sạch thảm mà còn loại bỏ hoàn toàn nấm và vi khuẩn bảo vệ sức khỏe người dùng.

Vì vậy, để giữ cho thảm luôn tươi mới thì việc giặt thảm trang trí định kỳ (3 - 6 tháng/lần) là điều rất cần thiết, giúp bạn tiết kiệm được thời gian – công sức mà còn đem lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng dịch vụ với chi phí ưu đãi.

Với trang thiết bị giặt thảm trang trí hiện đại nhanh chóng làm khô thảm sau khi giặt, đội ngũ nhân viên năng động, kết hợp hoá chất chuyên dụng (diệt khuẩn) được khách hàng tín nhiệm, tin tưởng. Do đó, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ uy tín - chất lượng tốt nhất hiện nay.

Hotline: 0947114168 Mr Vinh

HÃY ĐỂ AN GIA MANG ĐẾN SỰ HOÀN MỸ CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN