"Chào mừng Quý Khách đến với website của công ty chúng tôi là một trong những trang web thương mại điện tử lớn nhất về dịch vụ văn phòng đặc biệt là giặt ghế sofa,giặt thảm...Kính chúc Quý Khách dồi dào sức khỏe - An khang thịnh vượng.Hãy để AN GIA mang đến sự hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn "
GIAT THAM CAO CẤP

Giặt nệm

Giặt ghế sofa tại nhà

Tổng vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ giặt thảm

Giặt ghế sofa tại nhà
Dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp, hãy trải nghiệm chất lượng dịch vụ giặt sofa tại nhà tốt nhất hiện nay - sạch - diệt khuẩn - bảo vệ họa tiết, giá hợp lý. Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà do chúng tôi cung cấp với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất. Và nhất là với một quy trình giặt ghế sofa chuyên nghiệp , logic qua từng công đoạn
Tổng vệ sinh sau xây dựng
Vệ Sinh An Gia xin giới thiệu đến bạn chuỗi dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay. Nhà bạn mới xây dựng xong, trước khi dọn vào ở bạn muốn tổng vệ sinh sau xây dựng để ngôi nhà đáng yêu của mình sạch đẹp hơn?
Dịch vụ giặt thảm
Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ chất lượng chuyên nghiệp, AN GIA chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm, giặt thảm văn phòng với chất lượng tốt nhất hiện nay. Đảm bảo cho bạn với chi phí giặt thảm giá rẻ nhất mà chất lượng vượt trội so với các nhà cung cấp khác.!

Lợi ích của dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

Hiện nay với dịch vụ giặt ghế sofa phục vụ tận nhà sẽ giúp bạn làm sạch ghế sofa một cách nhanh chóng và an toàn. Với quy trình được nghiên cứu kỹ lưỡng và dung dịch làm sạch chuyên dụng sẽ loại bỏ vết bẩn mà không gây hư hại cho ghế sofa.

Mẹo vặt xử lý thảm ướt hiệu quả

Thảm thường xuyên bị ướt vào mùa mưa, do mưa lớn tràn vào thảm trải sàn, vỡ ống dẫn nước,…. Hãy hành động ngay lập tức để làm sạch thảm ướt của bạn. Bạn có biết thảm ướt sẽ rất khó khăn để làm sạch mà nó còn là môi trường lý tưởng cho nấm móc, vi khuẩn phát triển.

Loại bỏ những vết ố trên thảm.

Thảm trải sàn đem lại vẻ đẹp cho căn nhà của bạn nhưng nó lại có thể bị bẩn, ố và trở nên bốc mùi. Có những lúc mùi và vết ố trên thảm rất khó khử. Bạn phải làm thế nào?

Hướng dẫn giặt thảm các loại

Hút bụi thảm hàng ngày chưa đủ, nhiều vết bẩn bám dai, lâu ngày chỉ làm sạch được khi giặt. Nhiều gia đình vào mùa đông mới đem thảm từ năm ngoái ra dùng. Vì thế, đây là lúc bạn cần đem những tấm thảm này ra giặt để khử hết bụi bặm và vết bẩn bám vào thảm trong suốt nửa năm qua.