"Chào mừng Quý Khách đến với website của công ty chúng tôi là một trong những trang web thương mại điện tử lớn nhất về dịch vụ văn phòng đặc biệt là giặt ghế sofa,giặt thảm...Kính chúc Quý Khách dồi dào sức khỏe - An khang thịnh vượng.Hãy để AN GIA mang đến sự hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn "
GIAT THAM CAO CẤP

Giặt nệm

Giặt ghế sofa tại nhà

Tổng vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ giặt thảm

Loại bỏ những vết ố trên thảm.

Thảm trải sàn đem lại vẻ đẹp cho căn nhà của bạn nhưng nó lại có thể bị bẩn, ố và trở nên bốc mùi. Có những lúc mùi và vết ố trên thảm rất khó khử. Bạn phải làm thế nào?

 

 

Bạn có thể mất một khoản chi phí lớn nếu thuê một người lau dọn chuyên nghiệp, trong khi bạn không cần phải tiêu tốn như vậy.

- Bước 1: Bạn nên làm sạch vết bẩn càng sớm càng tốt, đặc biệt là vết bẩn do rượu đỏ và cà phê. Bạn càng để càng lâu, chúng càng khó lau. Cách đơn giản là bạn trộn ¼ chén oxy già với 2 thìa canh bột nở trong một bình xịt. Oxy già sẽ loại bỏ vết ố và bột nở sẽ khử mùi.

- Bước 2: Xịt dung dịch trong bình trực tiếp lên vết bẩn. Bạn dùng miếng vải nhỏ chà đi chà lại vết ố sau đó rửa lại nhẹ nhàng và tiếp tục chà. Bạn tiếp tục xịt thêm một ít dung dịch lên chỗ đó, rồi để trong 15 phút.

- Bước 3: Thấm quanh khu vực bẩn và hôi bằng miếng giẻ; chà đi chà lại cho đến khi nó sạch. Sau đó, bạn lấy giẻ khô chà xát lại khu vực đó cho bớt ẩm ước. Bạn nên dùng quạt để đẩy nhanh quá trình làm khô. Cuối cùng, bạn rắc bột nở lên đó và làm sạch nó. Bột nở sẽ loại bỏ các mùi hôi còn lại.

Bạn cũng có thể sử dụng máy hút bụi để vệ sinh khi thảm bẩn. Khi dùng máy hút bụi, bạn phải để ý cấu trúc sợi thảm để đưa máy theo chiều sợi. Nếu bạn đưa máy ngược lại chiều sợi, không những thảm không sạch mà bụi còn quay lại thảm và thảm xơ đi. Lưu ý là bạn không nên để thảm quá ẩm ướt khiến việc lau chùi, vệ sinh khó khăn, hơn nữa còn dễ làm thảm hư hỏng. Một lưu ý nhỏ nữa để tránh các vết bẩn, ố trên thảm là không nên ăn uống trên đó.

 

Trên đây cũng chỉ là phương pháp tạm thời mà chúng ta xử lý các vết bẩn nhỏ. Muốn thảm trải sàn luôn sạch – đẹp, nâng cao thời gian sử dụng, bạn phải liên hệ với các dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp để giặt định kỳ là phương pháp tối ưu nhất. 

 

... 

Xem: 4258 Đăng: 16/09/2016