"Chào mừng Quý Khách đến với website của công ty chúng tôi là một trong những trang web thương mại điện tử lớn nhất về dịch vụ văn phòng đặc biệt là giặt ghế sofa,giặt thảm...Kính chúc Quý Khách dồi dào sức khỏe - An khang thịnh vượng.Hãy để AN GIA mang đến sự hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn "
GIAT THAM CAO CẤP

Giặt nệm

Giặt ghế sofa tại nhà

Tổng vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ giặt thảm

7 Phương pháp giúp bạn bảo quản ghế sofa

Bạn mua được một bộ sofa như ý, và bạn cần bảo quản chúng luôn bền và đẹp theo thời gian. Vệ Sinh An Gia xin giới thiệu một số phương pháp giúp bạn bảo dưỡng sofa tốt hơn:

 

- Bảo quản sofa nơi khô ráo,thoáng mát (tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào,đồ vật có độ nóng cao…) vì sẽ dễ làm cho bề mặt ghế sofa dễ khô, nhăn và rất dễ gãy.

- Thường xuyên hút bụi làm sạch bề mặt của ghế sofa.

- Nên vệ sinh sofa định kỳ được cung cấp bởi các nhà dịch vụ chuyên nghiệp. Dịch vụ bảo quản ghế sofa sẽ giúp bộ ghế sofa chúng ta sạch đẹp hơn

- Đừng để thức ăn nước uống đổ lên bề mặt sofa (nếu lỡ làm đổ đồ ăn , đồ uống lên sofa sofa thì hãy giải quyết sơ bộ bằng cách lấy khăn thấm lại và dùng các chất dung dịch tẩy rửa nhẹ lau cho khô lại).

- Ghế sofa sử dụng lâu năm sẽ rất dễ xảy ra tình trạng giãn, độ đàn hồi kém do chịu nhiều sức nặng. Tốt nhất bạn nên dùng gối tựa giúp giảm sức nặng cho ghế sofa. Như vậy ghế sofa sẽ bền hơn.

- Bạn nên dùng vải che phủ ghế sofa để ngăn chặn bụi bám trên bề mặt ghế sofa

- Với các phương pháp nêu trên bạn có thể bảo quản bộ ghế sofa của mình  luôn bền đẹp

Xem: 4136 Đăng: 23/03/2015

Tin tiếp theo