"Chào mừng Quý Khách đến với website của công ty chúng tôi là một trong những trang web thương mại điện tử lớn nhất về dịch vụ văn phòng đặc biệt là giặt ghế sofa,giặt thảm...Kính chúc Quý Khách dồi dào sức khỏe - An khang thịnh vượng.Hãy để AN GIA mang đến sự hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn "
GIAT THAM CAO CẤP

Giặt nệm

Giặt ghế sofa tại nhà

Tổng vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ giặt thảm

Vệ sinh thảm định kỳ

Ngày nay, thảmvật liệu được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất tại các công ty, gia đình… vì tính chất sang trọng mà thảm mang lại vẻ tươi mới, không gian làm việc thoải mái cho bạn. Nhưng do đặc tính cấu tạo của thảm dạng sợi nhỏ, nên nó rất dễ bám bụi bẩn, trà cafe… trong quá trình sử dụng.

Do vậy, vệ sinh thảm luôn sạch đẹp, tươi mới là yếu tố quan trọng giúp bạn có một môi trường sống và làm việc hiệu quả.

Vệ sinh thảm định kỳ

Vệ sinh thảm đúng cách và định kỳ là một yêu cầu tất yếu đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp của Vệ Sinh An Gia hy vọng mang lại giải pháp làm sạch hiệu quả cho tấm thảm của bạn.

* Loại bỏ các vết bẩn cứng đầu như: cafe, trà… rơi trên bề mặt thảm, làm mất giá trị thẩm mỹ của thảm.
* Giặt thảm định kỳ 3-6 tháng một lần ( tùy thuộc vào mức độ sử dụng).

* Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, Vệ Sinh An Gia luôn nổ lực tìm ra những giải pháp giặt thảm hiệu quả nhất cho khách hàng. Qua đó cung cấp những thông tin hữu ích cho việc tự bảo dưỡng và xử lý những vết bẩn thường gặp trên thảm.

xem thêm: giat ghe sofagiặt ghế sofadich vu giat ghegiặt rèm cửagiặt nệm