"Chào mừng Quý Khách đến với website của công ty chúng tôi là một trong những trang web thương mại điện tử lớn nhất về dịch vụ văn phòng đặc biệt là giặt ghế sofa,giặt thảm...Kính chúc Quý Khách dồi dào sức khỏe - An khang thịnh vượng.Hãy để AN GIA mang đến sự hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn "
GIAT THAM CAO CẤP

Giặt nệm

Giặt ghế sofa tại nhà

Tổng vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ giặt thảm

Giặt thảm trải sàn - thảm văn phòng

Hiện nay, việc sử dụng thảm trải sàn trong trang trí đã trở nên phổ biến tại các văn phòng làm việc đặc biệt trong các văn phòng cao cấp thì thảm tấm trải văn phòng là điều không thể thiếu trong thiết kế tổng thể không gian làm việc.

Thảm trải sàn có nhiều ưu điểm nổi bậc như: về mặt trang trí, ngăn cản tiếng ồn…Bên những ưu điểm thì nhược điểm của thảm trải sàn là vấn đề vệ sinh: Đây là đặc điểm được nhiều người cho là điểm yếu của thảm trải sàn nói chung và thảm văn phòng nói riêng

Nhưng làm thế nào để vệ sinh thảm - giặt thảm trải sàn và làm sạch thảm là một điều hết sức quan trọng . Với miền khí hậu nhiệt đới nước ta thì chỉ sau một thời gian ngắn thảm của bạn sẽ bị bám bụi và ẩm mốc. Do đó, vệ sinh thảm - giặt thảm trải sàn và làm sạch thảm là rất cần thiết.

        Chính vì điều này nên rất nhiều công ty , dich vụ giặt thảm - giặt thảm trải sàn ra đời làm bạn rất khó lựa chọn và không biết nên đặt niềm tin vào dịch vụ giặt thảm - giặt thảm trải sàn nào. Sự lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm - giặt thảm trải san là hết sức khó khăn, chất lượng sẽ không như bạn mong muốn...

        Hãy đến với dịch vụ giặt thảm - giặt thảm trải sàn của dịch vụ Vệ Sinh An Gia để có sự phục vụ tốt nhất.Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, máy móc hiện đại chuyên cung cấp dịch vụ giạt  thảm sẽ giải quyết và sử lý những vết bẩn , nấm mốc, vi khuẩn có hại một cách triệt để...Thảm của bạn sẽ được giặt sạch hoàn toàn và sấy khô ngay sau đó.

Quy trình giặt thảm trải sàn

·         Hút sạch bụi.

·         Dùng dung dịch tẩy đốm, xử lý các đốm bẩn trên thảm.

·         Dùng máy giặt thảm phun đều hoá chất trên mặt thảm và tiến hành giặt.Sau đó dùng máy hút nước, hút hết những chất bụi bẩn, chất thải.

·         Cuối cùng với hệ thống quạt thổi công nghệp nhanhchóng làm khô thảm.

Mọi góp ý về chất lượng dịch vụ bạn có thể liên hê trực tiếp qua:

Hotline: 0947114168 Mr Vinh

HÃY ĐỂ AN GIA MANG ĐẾN SỰ HOÀN MỸ CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN