Về chúng tôi

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

GIẶT GHẾ SOFA, GIẶT NỆM, GIẶT THẢM CHUYÊN NGHIỆP SẠCH BẨN 100%

CÔNG TY TNHH VỆ SINH TÂN PHÁT

Địa chỉ: 287 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới nhất, Quận 12, TPHCM

Hotline: 078 535 9839

Email: huynhhong.hh.1992@gmail.com Website: http://giatghesofa.com.vn

Trong thời đại kinh tế hội nhập phát triển như hiện nay mỗi con người chúng ta luôn luôn không ngừng đổi mới, trao dồi và tích lũy vốn kiến thức, hoàn thiện bản thân để từng bước tiến vào nền kinh tế hội nhập. Trong đó vấn đề sức khỏe, giữ gìn vệ sinh không giang sống và làm việc củng rất quan trọng, đối với tất cả mọi người. Lấy từ nền tảng đó chúng tôi đã cho ra đời Dịch Vụ Vệ Sinh Tân Phát.

Dịch vụ vệ sinh Tân Phát chuyên

giặt nệm, giặt nệm tại nhà, giặt thảm, giặt thảm văn phòng,

giặt ghế sofa, giặt ghế sofa văn phòng, giặt ghế văn phòng, vệ sinh ghế văn phòng, giặt ghế sofa tại nhà ...

Về chúng tôi

TẦM NHÌN, CHẤT LƯỢNG CỦA VỆ SINH TÂN PHÁT

Tầm nhìn: Vệ sinh Tân Phát phấn đấu đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, với giá thành hợp lý nhất.

Chất lượng: Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp vệ sinh Tân Phát luôn mang lại cho quý khách chắt lượng dịch vụ tốt nhất.

THIẾT BỊ VỆ SINH CỦA TÂN PHÁT

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Bên cạnh đó dịch vụ vệnh sinh Tân Phát của chúng tôi không ngừng đổi mới không ngừng cải thiện trang thiết bị tiên tiến với công nghệ hiện đại nhất trên thị trường. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm nhiệt tình và đặc biệt hơn là chịu khó trong mọi thách thức để hoàn thành một cách tốt nhất. Ngoài ra đặc biệt đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn luôn đáp ứng một cách tối nhất nhu cầu của khách hàng.

Đối với tân phát khách hàng là giá trị tiềm năng là nguốn cảm hứng kết hợp hài hòa để chúng tôi tạo vững niềm tin, là thước đo giá trị để từng bước vươn lên tầm cao mới trong thời đại hội nhập.

Trong cuội sống của mọi con người hàng ngày chúng ta đều tất bật với công việc, tối đến chìm trong giấc ngủ sâu để sẵn sàng cho một ngày làm mới.

Chính vì thế Nệm - Ghế sofa - ghế văn phòng những loại vật dụng rất cần thiết với mọi con người. Ghế sofa là nơi chúng ta ngồi tựa lưng nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả, ghế văn phòng đóng vai trò là một vật dụng giúp chúng ta ngồi làm việc, nó cũng là nơi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Nệm là nơi giúp chúng ta nghỉ ngơi và có một giấc ngủ ngon sau một ngày dài làm việc. Ngoài ra Nệm - ghế sofa - ghế văn phòng còn là vật dụng trang trí trong không gian phòng trở nên sang trọng hơn và tinh tế hơn. Nhưng chúng ta không hề biết những vật dụng đó tồn tại song song không ít những vi sinh vật gây hại đến sức khỏe đối với chúng ta.

Thấu hiểu được đều đó, Công ty Tân Phát chúng tôi mang đến dịch vụ giúp đánh bay những vi sinh vật gây hại đó, tạo sự an tâm đến cho mọi nhà.